Màu tóc đồng tro – cũ mà mới

Xuân đang đến xôn xao ngoài phố, các cô gái đã “khoác áo mới” cho mái tóc của mình chưa? Nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết đâu sẽ là xu hướng màu của năm mới thì màu đồng tro chính là lựa chọn an toàn.

NTM Trung Anh cho biết: “Màu đồng là màu tóc vừa tươi tắn vừa tự nhiên, mang lại sự trẻ trung cho người nhuộm, đặc biệt phù hợp với độ tuổi từ 22 đến 35”. Màu đồng từng khuấy đảo thời trang tóc từ khá lâu nhưng nó vẫn tiếp tục là tông màu hot của năm 2020. Nếu trước đây, các tín đồ chỉ nghe đến màu đồng ánh đỏ, đồng ánh vàng nổi bật nhưng khá nóng và dễ lộ khuyết điểm của tóc thì đồng tro sẽ cân bằng lại tất cả. Ánh sắc của đồng tro nhẹ nhàng, mát mẻ hơn. Khi nhuộm lên, màu đồng tro có độ bóng, tạo cảm giác tóc mềm mượt, khỏe mạnh. Nó còn giúp làn da trở nên hồng hào hơn.

mau-dong-tro-cu-ma-moi

NTM Trung Anh cũng hướng dẫn cách chọn tông màu phù hợp với từng chất tóc. Theo anh, những chất tóc lên màu đồng tro đẹp nhất là tóc thẳng, sợi tóc có độ dày trung bình. Với những người sở hữu mái tóc tơ thì nên nhuộm những màu đồng tro tông thấp hơn vì tóc mảnh lên màu rất sáng. Chất tóc xoăn tự nhiên thì màu nâu trung tính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tóc sau khi nhuộm nên chọn những loại dầu gội có tính làm mượt hơn là loại dầu có tính làm sạch.

NTM Trung Anh là CEO Trung Anh Hair Salon. Anh sở hữu những thành tích đáng ngưỡng mộ: Bàn tay vàng toàn quốc 2017, Cây kéo vàng toàn quốc 2017, Top 10 Hair Stylist 2018, Top 10 Hair Office 2018.