Mẫu nhí Trà My thần thái hút hồn trên sàn diễn Oh Party

Xuất hiện tại đêm tiệc Oh Party trong bộ váy màu trắng, mẫu nhí Trà My bỗng trở thành nàng “thiếu nữ” đẹp ngọt ngào và dịu dàng. Đây được xem là một dấu mốc quan trọng để Trà My chứng minh được sự trưởng thành của mình và là bước đệm để cô bé phát triển hơn trong năm tới. 

mau-nhi-tra-my-than-thai-hut-hon-tren-san-dien-oh-party

Góp mình giữa dàn “chị đại” tại show diễn, Trà My vẫn tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả bởi thần thái cùng sự chuyên nghiệp trong từng bước đi. Cô bé đã chiếm trọn spotlight của đêm tiệc khi diện trên mình bộ váy công chúa màu trắng mang vẻ đẹp tinh khôi. Tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm ở các sàn diễn thời trang khác. Đến với đêm tiệc Oh Party, mẫu nhí Trà My đã có những sải bước chắc chắn và một phong thái điềm tĩnh hoàn toàn khác hẳn với sự nhí nhảnh thường ngày. Ngoài ra, Trà My còn biết tận dụng ngôn ngữ hình thể từ cách xoay người, cách đánh vai và hông để thu hút điểm nhìn khán giả.

Sau buổi diễn, Trà My nhận được rất nhiều rất nhiều lời khen từ các khách mời, khán giả trong đêm tiệc. Cô bé được đánh giá cao cả về nỗ lực tập luyện, thần thái cũng như sự chuyên nghiệp trong trình diễn. Đặc biệt, qua đêm tiệc Trà My đã học hỏi thêm nhiều kĩ năng từ cách catwalk cho tới thần thái trên khuôn mặt khi trình diễn trên sân khấu. Và đây cũng chính là lợi thế của Trà My khi tiến bước trong hành trình chinh phục sàn runway trong tương lai. Hy vọng trong tương lai, đây sẽ là một ngôi sao sáng của làng mẫu Việt.

mau-nhi-tra-my-than-thai-hut-hon-tren-san-dien-oh-party