Mẫu nhí Thảo Chi rạng ngời làm vedette trong BST Mỹ nhân ngư của NTK Thao’s Tay

Trong làng mẫu nhí Việt Nam, Nguyễn Thảo Chi là cái tên được nhiều Nhà thiết kế (NTK) để mắt đến. Vào ngày 09/11 vừa qua, Thảo Chi đã hoàn thành xuất sắc vai trò vedette trong BST Mỹ nhân ngư của NTK Thao’s Tay trong Gala nghệ thuật Giấc mơ nàng tiên cá.

Với đôi mắt đen láy, làn da trắng mịn và khuôn mặt dễ thương, “nàng tiên cá” Thảo Chi trong vai trò vedette đã thật sự tỏa sáng trên sân khấu Giấc mơ nàng tiên cá. Xuất hiện trong chiếc đầm xanh dương xẻ tà khoe khéo đôi chân với điểm nhấn là bông hoa hồng to bản đính ở eo đã giúp cô bé trở nên thu hút hơn bao giờ hết.  

Mẫu nhí Thảo Chi (bên trái)
Mẫu nhí Thảo Chi đã truyền tải được trọn vẹn ý tưởng của NTK Linh Phượng

Bước chân vào nghệ thuật từ khi còn nhỏ, Thảo Chi là một cô bé có phong cách thời trang đa dạng. Lúc là nàng công chúa kiều diễm xinh đẹp, lúc lại lột xác trong style đầy cá tính và quyến rũ. Đặc biệt, Thảo Chi có khả năng cảm nhạc rất tốt khi catwalk.

Thảo Chi biến hóa đa dạng trên sàn diễn

Có tố chất trời ban kèm thêm sự chăm chỉ rèn luyện, Thảo Chi ngày càng tiến bộ và gặt hái những thành tích đáng kể như: Hoa hậu nhí trong Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019, Queen Kid Ấn tượng nhất của Queen Of The Kids 2019, Kid Talent Khả ái của Vietnam Makeup Artist For Kid 2019, giải thưởng Super Model Kids của Học viện Time Star, giải Mẫu nhí Ấn tượng của Đêm hội Beauty Night và là một trong 12 mẫu nhí xuất sắc được vinh danh trong đêm hội Snow White của Beauty Family.

Thảo Chi chắc chắn sẽ là cái tên “đáng gờm” trong làng mẫu nhí

Tuy mới có 5 tuổi nhưng Thảo Chi rất có trách nhiệm khi biểu diễn trong các chương trình. Cô bé luôn đến sớm tập luyện để thể hiện phần biểu diễn của mình thật tốt. Với những sự cố gắng không mệt mỏi, chắc chắn Thảo Chi sẽ có những bước tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.