Mẫu nhí Quỳnh Như và những lần “xuất thần” trên sàn diễn thời trang

Góp mặt trên các sàn diễn chuyên nghiệp, mẫu nhí Quỳnh Như gây ấn tượng bởi những màn catwalk “xuất thần”, đáng yêu nhưng không kém phần điêu luyện.

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Quỳnh Như luôn tỏa sáng với những bước catwalk tự tin. Trong bất kì trang phục nào, dù là chiếc váy nhiều tầng lớp, tà váy dài quá chân hay những bộ trang phục mạnh mẽ cá tính đều không làm khó được cô nàng. Đặc biệt, những biểu cảm trước ống kính của Quỳnh Như thì vô cùng đa dạng. Chính những điều đó đã giúp mẫu nhí Quỳnh Như góp mặt trong hàng loạt sự kiện thời trang lớn nhỏ. Lần nào cô bé cũng được mọi người đánh giá cao.

Cô bé Thân Quỳnh Như

Lần gần đây nhất, Quỳnh Như xuất hiện cùng mẹ trên sàn diễn của Dạ tiệc đỏ – Oh Party. Bằng những kinh nghiệm “chinh chiến” trên các sàn diễn trước đó cô bé đã nắm tay mẹ hoàn thành màn catwalk một cách xuất sắc. Trong lần tham gia trình diễn mẫu vở nhạc kịch Cô bé bán diêm, mẫu nhí Quỳnh Như cũng khiến mọi người yêu thích bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Hay lần xuất hiện tại Gala nghệ thuật Giấc mơ nàng tiên cá, cô bé đã khiến mọi người ngạc nhiên khi lột xác trở thành nàng tiên cá yêu kiều và duyên dáng.

mau-nhi-quynh-nhu-va-nhung-lan-xuat-than-tren-san-dien-thoi-trang
Quỳnh Như xuất hiện cùng mẹ tại Đêm tiệc Oh Party
mau-nhi-quynh-nhu-va-nhung-lan-xuat-than-tren-san-dien-thoi-trang
Quỳnh Như trình diễn mẫu trong vở nhạc kịch Cô bé bán diêm

Ngoài tham gia làng thời trang, mẫu nhí Quỳnh Như cũng rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện, các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp. Hiện tại, cô bé cũng học thêm lớp MC để sau này lớn lên có thể trở thành người dẫn chương trình, người mẫu chuyên nghiệp.

mau-nhi-quynh-nhu-va-nhung-lan-xuat-than-tren-san-dien-thoi-trang