Mẫu nhí Ngọc Hà hóa bông hồng đỏ rực rỡ trên sàn diễn

Trình diễn trong đêm tiệc Oh Party, mẫu nhí Ngọc Hà đã hóa thân thành bông hồng đỏ rực rỡ, cuốn hút khiến ai cũng trầm trồ.

Chạm ngõ làng mẫu nhí Việt từ tháng 10/2019 nhưng Ngọc Hà đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều NTK nổi tiếng. Cô bé liên tục xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như: Giấc mơ nàng tiên cá, Vietnam Kids Fashion Tour 2019,Vietnamese – Korean Beauties…

mau-nhi-ngoc-ha-hoa-than-bong-hong-do-ruc-ro-tren-san-dien

Mới đây, xuất hiện tại đêm tiệc Oh Party, mẫu nhí Ngọc Hà lại một lần nữa khiến mọi người phải trầm trồ. Diện bộ váy của thương hiệu Ruby’s Midu, Ngọc Hà nổi bật trên sàn catwalk với sắc màu đỏ tươi. Với kiểu dáng cổ điển, điểm nhấn của bộ váy chính là những lớp váy nhiều tầng xếp chồng lên nhau như những cánh hoa hồng đang e ấp. Chính điều này đã tôn lên nét đẹp trong trẻo, dịu dàng của Ngọc Hà. Những sải chân uyển chuyển cùng với vóc dáng mềm mại Ngọc Hà cũng đã khiến khán giả ấn tượng theo một cách rất riêng.

mau-nhi-ngoc-ha-hoa-than-bong-hong-do-ruc-ro-tren-san-dien

Năm vừa qua là một năm thành công của Ngọc Hà, cô bé khá đắt show thời trang cũng như chụp lookbook cho các thương hiệu thời trang. Với khuôn mặt sắc nét và vóc dáng hoàn hảo, Ngọc Hà đang là chân dài được yêu thích của các nhà mốt. Kinh nghiệm cũng như thần thái của Ngọc Hà ngày càng hoàn thiện hơn. Tất cả những thành quả hôm nay của Ngọc Hà không phải tự nhiên mà có được, đó là cả một quá trình học tập không không ngừng nghỉ của cô bé.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp của mẫu nhí Ngọc Hà nhé!