Linh Đan gây ấn tượng với thành tích học tập cực khủng

Không chỉ tỏa sáng trên các sàn diễn, mẫu nhí Linh Đan còn khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ bởi thành tích học tập “cực khủng”.

Sau khi tham gia vào làng nghệ thuật, Linh Đan thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang, cuộc thi lớn. Nhiều người lo ngại cô bé sẽ chểnh mảng việc học khiến kết quả học tập sa sút. Tuy nhiên, Linh Đan đã chứng minh rằng bản thân có thể làm tốt cả 2 việc khi khoe bảng thành tích của những năm học vừa qua.

linh-dan-gay-an-tuong-voi-thanh-tich-hoc-tap-cuc-khung

 

Ở trường, cô mẫu nhí học đều tất cả các môn và hay tham gia các cuộc thi toán vì thích toán tư duy. Trong 4 năm liên tiếp cô bé luôn là học sinh xuất sắc cả về học tập lẫn rèn luyện. Không những vậy Linh Đan còn đạt hàng loạt giải thưởng danh giá cấp thành phố: 2 lần đạt giải Á quân kỳ thi Olympic Toán TITAN, vô địch quốc gia môn Toán – Tin kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras, giải nhất thành phố Hà Nội cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt.

Ngoài giờ học ở trường cô bé không phải làm bài tập về nhà nên thường được tự học những gì mình thích. Trước mỗi cuộc thi nào đó cô bé thường xin ở nhà tự học một vài buổi.

Thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mẫu nhí Linh Đan được nghỉ học. Tuy nhiên, cô bé lại tranh thủ học nhiều hơn bình thường. Hiện, Linh Đan đang vừa học Tiếng Anh vừa học Toán cộng thêm vô số – những môn mà trước đó chưa có thời gian học. Mẹ Linh Đan sợ con gái học nhiều quá ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe nên thường phải “hò hét” con gái cân đối thời gian học và nghỉ ngơi.

linh-dan-gay-an-tuong-voi-thanh-tich-hoc-tap-cuc-khung

Có thể thấy, dù liên tục xuất hiện trong các chương trình thời trang lớn nhỏ nhưng Linh Đan vẫn hoàn thành rất tốt việc học tập của mình. Chúc cho cô gái nhỏ sẽ giành được nhiều thành tích học tập ấn tượng và xuất sắc hơn nữa.