Khóa học “Thứ 7 diệu kỳ” tại Trung tâm trải nghiệm Family&Kids

Vào tháng 8/2019, Trung tâm trải nghiệm Family&Kids đã chính thức khai giảng khóa học “Thứ 7 diệu kỳ”. Đây là khóa học bán trú thứ 7 hàng tuần dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 6-10 tuổi. Khóa học bao gồm các lớp khoa học, âm nhạc, vẽ và tạo hình, MC và Youtuber nhí.

Nửa cuối năm 2019 là thời điểm các bé bắt đầu bước vào năm học mới cùng với đó là nhiều dự định về các chương trình ngoại khoá để bổ trợ kiến thức và kỹ năng giúp con phát triển toàn diện của các bậc phụ huynh. Nắm bắt được nhu cầu, Family&Kids đã quyết định thực hiện nhiều chương trình, khóa học học bổ ích và thú vị nhằm bổ trợ các kiến thức trên lớp cũng như phát triển kỹ năng ngoại khoá cho các bé.

Hiện tại, trung tâm đang triển khai khóa học “Thứ 7 diệu kỳ” bao gồm 4 môn: Khoa học sáng tạo, Âm nhạc, Vẽ và Tạo hình, MC và Youtuber nhí dành cho các bé từ 6-10 tuổi. Đến với “Thứ 7 diệu kỳ” các bé sẽ được hướng dẫn tự học thêm, giải đáp thắc mắc về bài học và làm bài tập ở trường, tham gia các lớp ngoại khoá để phát hiện và phát huy năng khiếu của bản thân. Đặc biệt, các bé sẽ được học và rèn luyện các kỹ năng sống: kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng tự vệ,…

Ngoài khóa học "Thứ 7 diệu kỳ", Trung tâm cũng có các khóa học, lớp học năng khiếu trong tuần dành cho các bé: Mỹ thuật, Âm nhạc, Nhảy hiện đại và Võ thuật và nhiều lớp bộ môn khác theo yêu cầu đăng kí của phụ huynh.

Lớp học võ
Lớp học nhảy

Trung tâm Family&Kids có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thân thiện với trẻ nhỏ cùng với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là nơi trải nghiệm thú vị để các bé một ngày cuối tuần bổ ích và đầy lý thú.

Thông tin khóa học “Thứ 7 diệu kỳ”:

Lớp Khoa học sáng tạo Family&Kids

Lớp Khoa học sáng tạo Family&Kids là lớp học mà các bé sẽ được trở thành những nhà khoa học nhí. Khi tham gia lớp học này, các bé sẽ được thực hành làm thí nghiệm khoa học, làm đồ chơi, vật dụng dựa trên nguyên lý khoa học dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bộ môn nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Lớp Âm nhạc Family&Kids

Hiện tại, các lớp âm nhạc tại Family&Kids bao gồm 2 lớp chính là lớp Piano và lớp Thanh nhạc.

+ Lớp Piano bao gồm Piano cơ bản và Piano nâng cao cho các bạn nhỏ muốn tìm hiểu về loại nhạc cụ “tiêu chuẩn” này. 

+ Lớp Thanh nhạc bao gồm lớp Thanh nhạc cơ bản và Thanh nhạc nâng cao giúp bé tự tin khoe tố chất âm nhạc của mình cũng như theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Lớp âm nhạc

Lớp Vẽ và tạo hình Family &Kids

Đến với lớp Vẽ và tạo hình, các bé sẽ được trở thành những nhà họa sĩ nhí thỏa sức sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật theo sở thích. Với phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, dễ làm, các bé sẽ được thực hành trực tiếp với nhiều chủ đề khác nhau. Điều này sẽ khơi gợi niềm hứng thú và yêu thích bộ môn mỹ thuật của các bé. Lớp vẽ và tạo hình Family&Kids hứa hẹn sẽ khiến các bạn nhỏ hào hứng ngay từ khi bắt đầu.

Lớp vẽ và tạo hình

Lớp học MC và Youtuber

Đây là hai lớp học song hành cùng nhau nhằm rèn luyện cho các bé sự tự tin, kỹ năng giải quyết vấn đề và khơi gợi cho các bạn nhỏ niềm đam mê với bộ môn truyền thông. Với đội ngũ giáo viên là những MC, biên tập viên, quay phim, đạo diễn có nhiều kinh nghiệm của các Đài truyền hình, nhà hát, đoàn kịch; lớp học MC và Youtuber luôn là sự lựa chọn tin cậy cho các bạn nhỏ muốn phát triển sự tự tin.

Website: http://media.trungtamngoaikhoa.edu.vn/

Phụ huynh có nhu cầu cho con tham gia khóa học “Thứ 7 diệu kỳ” hãy nhanh tay đăng ký trước 30/9/2019 để nhận ưu đãi lên đến 2.000.000 VND. Phụ huynh có thể đăng ký qua:

Hotline: 0346675341

FB: https://www.facebook.com/pg/workshopchobe/

Địa chỉ: Trung tâm trải nghiệm Family&Kids Tầng 4 Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.