Ikids Siêu nhí 2020 Hoàng Minh thần thái hút hồn trong Fashion show Kỷ niệm 5 năm thành lập Happy Clothings

Ikids Siêu nhí 2020 Hoàng Minh đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người bởi vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo cùng khả năng catwalk thần sầu khi xuất hiện trong show diễn ý nghĩa kỷ niệm 5 năm thành lập của thương hiệu thời trang Happy Clothings.

Ikids-sieu-nhi-2020-hoang-minh
Hoàng Minh xinh xắn, tự tin trên sàn diễn quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng

Hoàng Minh là mẫu nhí xinh đẹp và tài năng. Giành giải Ikids Siêu nhí tại cuộc thi Ikids Việt Nam 2020, cô bé thêm tự tin hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Là gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu Happy Clothings, Hoàng Minh được lựa chọn là một trong những người mẫu nhí trình diễn cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lynk Lee, siêu mẫu Quỳnh Hoa, BTV Hoài Anh, diễn viên Đỗ Phương Oanh…

Diện chiếc váy tông màu tím hot trend của hè này, với thiết kế dài, xòe bồng cùng trái tim xếp nhún trước ngực; Hoàng Minh bước ra sân khấu tựa như nàng công chúa nhỏ. Khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn đen láy của nàng Ikids Siêu nhí 2020 dường như khiến cả sân khấu sáng bừng. Ở Hoàng Minh toát lên vẻ hạnh phúc trọn vẹn – đúng như tên “Happy Clothings”.

Fashion show kỷ niệm 5 năm ngày thành lập thương hiệu Happy Clothings được đầu tư với quy mô lớn cùng dàn khách mời đặc biệt, giới mộ điệu thời trang, các diễn viên, nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu, ca sĩ… Để có những bước catwalk và thần thái hút hồn trên một sàn diễn lớn, yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp như vậy, Ikids Siêu nhí 2020 Hoàng Minh đã tự tập trên sân khấu rất nhiều lần để có thể truyền tải được thông điệp của bộ sưu tập đến với khán giả, khách mời.

Ikids-sieu-nhi-2020-hoang-minh
Là Ikids Siêu nhí nhưng tài năng và sự chăm chỉ rèn luyện của Hoàng Minh không “nhí” chút nào đâu nhé! Cô nàng tập hăng say đến mức bỏ cả giày dép để đi chân trần

Cùng nhìn lại hình ảnh của Ikids Siêu nhí 2020 Hoàng Minh trên sân khấu:

Ikids-sieu-nhi-2020-hoang-minh
Tự tin diễn cặp cùng người mẫu lớn

Hoàng Minh tranh thủ check-in cùng diễn viên Lan Phương