HD Studio – thăng hoa những giọng ca

Bạn yêu thích ca hát và muốn thu âm giọng hát của mình? Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận về bản thu hoàn hảo chẳng kém ca sĩ sau khi thu âm tại HD Studio. Điều bạn cần đem đến phòng thu chỉ là một tâm thế sẵn sàng: sẵn sàng nghe, sẵn sàng học và sẵn sàng thể hiện.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến phòng thu của HD Studio là một không gian nhỏ xinh, đầy đủ các thiết bị hiện đại và góc nhỏ cho khách ngồi chờ. Các đồ vật được sắp xếp gọn gàng, bày trí khoa học đúng chất của người học thanh nhạc.

HD Studio nằm ở số 141 Yên Lãng, nơi đường xá giao thông không quá ồn ào. Chủ nhân của HD Studio là một anh chàng hài hước, có kiến thức chuyên môn dày dặn trong lĩnh vực thanh nhạc – Huy Đinh.

Ý nghĩa ngay từ cái tên

Người Việt thường có thói quen đặt tên cửa hàng theo danh xưng hoặc tên gợi nhớ đến điều ý nghĩa trong cuộc sống của họ. HD Studio không nằm ngoài điều đó.

Để ý kĩ một chút bạn sẽ thấy, HD là tên viết tắt của anh chàng Huy Đinh. Cái tên này còn là sự ẩn ý của biết bao điều to nhỏ khác nữa. Đó là Hải Dương (HD) – quê hương của anh chàng này, là Hát Đê (HD) và còn là Hát Dẻ (HD). Một cái tên với biết bao điều ý nghĩa hứa hẹn sẽ cho ra một bản thu ý nghĩa với mỗi vị khách ghé thăm.

HD Studio – địa chỉ ruột của những nhân vật nổi tiếng

Nhiều người thường nghĩ chỉ những studio hoành tráng thì mới là điểm dừng chân để những ngôi sao nổi tiếng gửi gắm giọng hát của mình. Thế nhưng, quan điểm này sẽ phải thay đổi khi đến HD Studio.

Vân Hugo là khách hàng thân thiết của HD Studio

HD Studio từng đón những vị khách nổi tiếng nhất nhì showbiz, là Giáng Son – một trong số rất ít những nữ nhạc sĩ thành công của Việt Nam, là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân – chủ nhân bản hít “Màu nước mắt”… Ngoài thu thanh bài hát, HD Studio còn là địa chỉ tin cậy để MC Phí Linh, diễn viên Bảo Thanh,… đến thu voice lồng tiếng.

HD Studio đã cùng nhạc sĩ, ca sĩ Giáng Son đồng hành trong một dự án âm nhạc phát sóng trên truyền hình
HD Studio đón cả những vị khách nước ngoài đặc biệt

HD Studio luôn hoạt động bằng tâm của người làm nghệ thuật. Điều mong muốn khi lập nên Studio này của Huy Đinh là thỏa niềm đam mê với những nốt nhạc của anh. “Mình cảm thấy hạnh phúc khi trở thành người đồng hành tạo nên các bản nhạc đầy thanh âm với những nốt chữ tròn trịa cho mỗi vị khách”.

Trước khi vào phòng thu, bạn sẽ được ông chủ Huy Đinh hướng dẫn cách hát để có phần thu hoàn chỉnh nhất
Ông chủ HD Studio còn rất kiên trì để làm bạn đồng hành với các khách hàng nhí

Anh quan niệm: “Cái hay trong một bản nhạc không phải là chinh phục được những nốt cao, hạ gục những nốt trầm mà đến từ sự thăng hoa, tròn vành rõ chữ trong từng nốt nhạc của mỗi người". Mỗi vị khách khi đến HD Studio không phải ai cũng là người có khiếu thanh nhạc, họ thậm chí còn là người hát dở, quên lời, và cả những em bé còn chưa cả thuộc mặt chữ. Thế nhưng bằng cách nào đó, Huy Đinh và những cộng sự của mình tại HD Studio luôn biết cách đánh thức khiếu âm nhạc trong mỗi vị khách, kiên nhẫn cho đến khi nốt nhạc cuối cùng vang lên. “Bởi đó công việc, là sứ mệnh của mình”, anh chàng chia sẻ.

Dù mới đi vào hoạt động 6 tháng nhưng những thành công bước đầu mà HD Studio đạt được đã chứng minh đây là một đơn vị uy tín, chất lượng đáng để mỗi khách hàng đặt trọn niềm tin. Mùa hè tới đây, Huy Đinh cùng HD Studio của mình sẽ triển khai nhiều chương trình chào hè ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch thực hiện một MV hoặc đơn giản chỉ là thu thanh thì có thể ghé qua HD Studio nhé!