Giám khảo Phạm Hậu: Tôi yêu nét hồn nhiên, trong sáng của các Ikids

Là một trong số những giám khảo của Ikids Việt Nam 2019, Người mẫu quý bà thanh lịch 2019 Phạm Hậu chia sẻ rằng, chị đặc biệt thích sự hồn nhiên, trong sáng của các thí sinh Ikids.

Chuyến Du thuyền kẹo ngọt Ikids Việt Nam 2020 đã cập bến thành công. Nhiều người trên chuyến Du thuyền ấy vẫn còn nhớ hình ảnh một người phụ nữ với làn da trắng, nụ cười hiền, khuôn mặt với nét dịu dàng, đằm thắm. Chị là Người mẫu quý bà thanh lịch 2019 Phạm Hậu – 1 trong những giám khảo của cuộc thi năm nay. Chị chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi ngồi vị trí giám khảo một cuộc thi dành cho trẻ em nên cảm xúc cũng rất mới lạ. Nhìn các thí sinh nhí tự tin trình diễn tài năng trên sân khấu, tôi như được truyền thêm nguồn năng lượng tích cực, “vitamin” tươi trẻ và thấy yêu đời hơn. Tôi mong muốn sẽ được tham gia nhiều chương trình chất lượng như Ikids Việt Nam vì tôi rất yêu trẻ nhỏ”.

giam-khao-pham-hau
Giám khảo, Người mẫu quý bà thanh lịch 2019 – Phạm Hậu

Bên cạnh việc đưa ra những nhận xét chân thành, giám khảo Phạm Hậu đánh giá cao sự hồn nhiên, trong sáng của các thí sinh rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Chị đặc biệt yêu thích thí sinh Trần Châu Anh vì dù nhỏ tuổi nhưng cô bé đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Giám khảo Phạm Hậu được biết đến là một doanh nhân thành đạt. Không chỉ tâm huyết với công việc, chị Hậu còn là người tự tin, năng động trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi khi rảnh, chị đều dành thời gian tham gia vào các câu lạc bộ văn nghệ của cơ quan, hội phụ nữ và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2019, được sự ủng hộ, động viên của mọi người và sự cố gắng của bản thân, chị Hậu đã đăng kí tham gia cuộc thi Quý bà thanh lịch 2019 và xuất sắc lọt Top 5 quý bà thanh lịch. Bên cạnh đó, chị cũng tham gia vào nhiều cuộc thi khác và dành được các giải thưởng lớn, tiêu biểu là giải thưởng Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc.

giam-khao-pham-hau
Giám khảo Phạm Hậu trao giải Ikids Tài năng cho thí sinh Thanh Vân