Giám khảo Linh Nhâm: Ikids Việt Nam mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Ikids Việt Nam 2020 đã trôi qua nhưng với giám khảo Linh Nhâm, những cảm xúc trong đêm Gala trên “Du thuyền kẹo ngọt” vẫn còn nguyên vẹn. Một trong những lý do mà chị nhận lời tham gia Ikids Việt Nam là vì cuộc thi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Theo chị, đó là điều cần thiết cần định hướng cho trẻ em – bên cạnh tài năng.

Giám khảo Linh Nhâm là CEO Linh Nhâm Beauty & Academy, một chuyên gia có tiếng trong ngành làm đẹp. Chị từng tham gia nhiều cuộc thi làm đẹp trong nước và quốc tế trong vai trò giám khảo hoặc khách mời trình diễn kỹ thuật nhưng làm giám khảo cho một chương trình tài năng nhí thì đây là lần đầu tiên. Chị chia sẻ: “Tôi từng tham dự rất nhiều chương trình nhưng khi đến với Ikids Việt Nam, tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và thú vị khi được tận mắt chứng kiến màn trình diễn của 29 thí sinh”.

giam-khao-linh-nham
Giám khảo Linh Nhâm đưa ra nhữngđánh giá nhận xét cho phần trình diễn của các thí sinh

Giam-khao-Linh-Nham

Đối với giám khảo Linh Nhâm, Ikids Việt Nam mang lại cho chị những cảm xúc mới lạ khi vừa được tận hưởng một kỳ nghỉ bên gia đình, vừa được sống trong thế giới trẻ thơ đầy màu sắc. Khi được hỏi về lý do đồng hành cùng chương trình, chị cho biết: “Tôi được biết, Ikids Việt Nam có một quỹ thiện nguyện và sau cuộc thi sẽ trực tiếp thực hiện những hoạt động từ thiện như tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hoặc xây khu vui chơi cho bệnh nhi, trẻ em khuyết tật. Tôi rất thích chương trình vì giá trị nhân văn này”.

giam-khao-linh-nham
Giám khảo Linh Nhâm trao giải cho Ikids Sáng tạo

Sau cuộc thi Ikids, chuyên gia Linh Nhâm lại bận rộn với hàng loạt kế hoạch mới, các sự kiện của ngành làm đẹp và việc đào tạo học viên. Thế nhưng, chị vẫn khẳng định rằng: “luôn sẵn sàng đồng hành với các hoạt động ý nghĩa của Beauty Family”.