CCO Nguyễn Đức Tuấn: Lòng tin đến từ chữ “tín”

“Lòng tin đến từ chữ tín” là chân lý kinh doanh mà Giám đốc kinh doanh tài năng của Công ty CP Vẻ Đẹp Thuần Khiết (thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Graisset) – Nguyễn Đức Tuấn luôn tâm niệm.

Bắt đầu từ một cơ duyên và sự trải nghiệm của cá nhân về sản phẩm, Nguyễn Đức Tuấn trở thành Giám đốc kinh doanh (CCO) của Công ty Cổ phần Vẻ Đẹp Thuần Khiết. Anh kể: “Thời sinh viên, do sử dụng nguồn nước bị bẩn nên da tôi bị viêm nhiễm, lên mụn trứng cá rất nặng. Khi đó, tôi gặp cô Mai (Tổng Giám đốc CT CP Vẻ Đẹp Thuần Khiết) và được tặng một bộ sản phẩm của Graisset. Sau khi sử dụng, tình trạng mụn được cải thiện, các vết sẹo cùng mờ đi”.

Ra trường, Đức Tuấn làm ở một công ty về kế toán kiểm toán theo đúng chuyên ngành Đại học. Đồng thời, anh hỗ trợ thêm mảng kế toán cho công ty của cô Mai. Trong quá trình đó, niềm yêu thích kinh doanh trỗi dậy; lại từng được sử dụng và kiểm chứng chất lượng sản phẩm nên Tuấn quyết định đầu quân cho Vẻ Đẹp Thuần Khiết.

cco-nguyen-duc-tuan-long-tin-den-tu-chu-tin

Gắn bó từ 2014, 03 năm sau, Tuấn chính thức nhận chức Giám đốc kinh doanh. Với kinh nghiệm đúc kết từ 4 năm gắn bó với thị trường mỹ phẩm Việt trước đó cùng sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của những người đi trước; CCO Nguyễn Đức Tuấn đã dần khẳng định được năng lực của mình khi đưa ra định hướng rõ ràng cho thương hiệu mỹ phẩm Graisset, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

Ai mới bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh cũng gặp rất nhiều khó khăn và Đức Tuấn cũng không ngoại lệ. Thời điểm mới nhận chức, thị trường mỹ phẩm đang có dấu hiệu “loạn”. Mỹ phẩm giả, không có nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường khiến nhiều khách hàng bị mất niềm tin đối với ngành mỹ phẩm. Với uy tín đã tạo dựng cùng chiến lược doanh phù hợp đã giúp Đức Tuấn cùng Công ty CP Vẻ Đẹp Thuần Khiết vượt qua “cơn bão” đó.

Không chỉ kinh doanh giỏi, CCO Nguyễn Đức Tuấn còn được mọi người yêu thương, tin tưởng. Các hoạt động của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam hay các cuộc thi lớn trong ngành Làm đẹp Master Beauty Awards Việt Nam đều mời anh tham dự và đồng hành.

cco-nguyen-duc-tuan-long-tin-den-tu-chu-tin

Trong thời gian tới, CCO Nguyễn Đức Tuấn sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm có sẵn, đồng thời giới thiệu đến mọi người sản phẩm mới mang tên Saimdang. Không đơn thuần chỉ là yếu tố mẫu mã hay công dụng làm đẹp, chính chất lượng và an toàn mới là 2 tiêu chí quan trọng nhất để anh và công ty lựa chọn sản phẩm này.

“6 năm gắn bó với Graisset, tôi trải qua rất nhiều thăng trầm, vui có buồn có. Nhưng người mà tôi muốn gửi lời cảm ơn nhiều nhất đó là cô Mai. Cô là người dìu dắt, chỉ bảo cho tôi từng bước đi, những định hướng đúng đắn. Tôi luôn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng hết sức mình và luôn đặt uy tín lên hàng đầu để xứng đáng với sự tin tưởng của cô Mai và khách hàng”, CCO Nguyễn Đức Tuấn chia sẻ.