Câu lạc bộ Modern Kids – Khơi sáng ước mơ nghệ thuật

Thành lập từ 5/2015, câu lạc bộ Modern Kids đi vào hoạt động với 4 cơ sở tại các quận trên địa bàn Hà Nội. Với phương châm “Nghệ thuật của hôm nay, ươm mầm cho mai sau”, Modern Kids thực sự trở thành ngôi nhà đào tạo, nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật.  

Ra đời trong thời điểm nhiều bộ môn nghệ thuật phát triển, các trung tâm “chạy đua” trong việc tuyển sinh, Modern Kids đã gặp không ít khó khăn: số lượng học viên ít, cơ sở thiếu thốn,… Thế nhưng, bằng sự nỗ lực, lòng kiên trì theo đuổi nghệ thuật của CEO Phạm Thiên Thanh – Người sáng lập câu lạc bộ Modern Kids, đến nay, câu lạc bộ đã có chỗ đứng nhất định trong lòng phụ huynh, học viên.

Cau-lac-bo-Modern-Kids-khoi-sang-uoc-mo-nghe-thuat
CEO Phạm Thiên Thanh – Người sáng lập CLB Modern Kids

Chỉ sau 5 năm thành lập, câu lạc bộ Modern Kids đã triển khai đào tạo nhiều bộ môn nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi: múa, nhảy dancesport, nhảy hiện đại, hiphop, zumbakids, piano,… thu hút lượng lớn học viên tham gia, khoảng 200 người mỗi cơ sở. Với đội ngũ hơn 50 giảng viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp loại khá, giỏi của các trường nghệ thuật trên khắp cả nước, câu lạc bộ trở thành địa điểm tin cậy trong việc đào tạo nghệ thuật.

Cau-lac-bo-Modern-Kids-khoi-sang-uoc-mo-nghe-thuat

Đến với câu lạc bộ Modern Kids, học viên sẽ được tư vấn cụ thể về các bộ môn, phương phức học phù hợp với bản thân. Đặc biệt, với lộ trình học tập bài bản, được sự hướng dẫn tận tình và theo sát bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển tài năng của bản thân. Hầu hết các học viên sau khi trải qua các khoá đào tạo tại Modern Kids đều tự tin tỏa sáng trên truyền hình và các chương trình ca nhạc, thời trang lớn: VTV5, VTC, Giấc mơ nàng tiên cá, Thiên sứ xanh, Thiên thần catwalk, Siêu sao tài năng nhí, Biệt tài tí hon,… Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng có nhiều học viên tham gia thi tài ở nhiều cuộc thi lớn, giành được giải cao: Quán quân show Đam mê tỏa sáng, Á quân Talent Kids, nhóm nhảy xuất sắc, nhóm nhảy tài năng,….

Cau-lac-bo-Modern-Kids-khoi-sang-uoc-mo-nghe-thuat

Cau-lac-bo-Modern-Kids-khoi-sang-uoc-mo-nghe-thuat

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để học viên thỏa sức thể hiện tài năng và tìm kiếm các nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật ý nghĩa. Đặc biệt, “Modern Kids mở rộng” là show diễn đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động nghệ thuật thường niên của câu lạc bộ. Đây là show diễn dành cho học viên thuộc tất cả các lớp trong hệ thống câu lạc bộ Modern Kids tham gia tranh tài. Với nhiều hạng mục thú vị, nội dung hấp dẫn, show diễn thực sự đã trở thành sự kiện nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sắp tới, Modern Kids dự kiến sẽ khai trương 2 cơ sở mới để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó, câu lạc bộ vẫn tiếp tục tuyển sinh các khóa học nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi tại tất cả các cơ sở.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về Modern Kids:

CLB Modern Kids đồng hành cùng Quỹ thiện nguyện Ikids Việt Nam – Sống như những đóa hoa xây khu vui chơi cho bệnh nhi BVĐK Đông Anh. Trong hình, bà Phạm Thiên Thanh nhận hoa cảm ơn từ BVĐK Đông Anh