2 năm ghi dấu ấn của vua bánh mỳ kẹp King Bread

Ra đời vào năm 2016, thương hiệu King Bread – Vua bánh mì kẹp của KB – FOOD ngay lập tức tạo nên cơn sốt bánh mì kẹp với chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Trong suốt chặng đường 2 năm xây dựng và kiện toàn quy trình nhượng quyền để phát triển thương hiệu cả trong và ngoài nước, King Bread đã phát triển 5 điểm bán hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích hương vị bánh mì kẹp. 

Sứ mệnh mang thương hiệu ẩm thực Việt Nam vang xa

Vua bánh mì kẹp King Bread mang trong mình sứ mệnh cốt lõi: “Vì sản phẩm ngon – sạch – an toàn”, khát vọng làm ra những chiếc bánh mì kẹp ngon nhất để trở thành Vua Bánh Mì Kẹp của Việt Nam, cùng với dịch vụ thân thiện và sự tiện lợi nhanh chóng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng và nâng tầm vị thế ẩm thực Việt vang xa trên trường quốc tế.

Tại King Bread Việt Nam, “Lấy Tâm làm gốc” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất. Cái Tâm của một doanh nghiệp làm hoạt động kinh doanh ẩm thực, giữ vững đạo đức nghề nghiệp để mang đến những sản phẩm bánh mì kẹp chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm trọn vẹn từ phía khách hàng.

King Bread luôn lấy chữ "Tâm" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình

10.000 sản phẩm mỗi ngày cung ứng cho thị trường

Hiện tại, KB – FOOD phục vụ trên dưới 10.000 sản phẩm bánh mì chay cho hệ thống King Bread và một số đơn vị chỉ dùng bánh chay. Chính vì vậy, bánh mì của King Bread là duy nhất trên thị trường với đặc tính vỏ giòn, đặc ruột, thơm ngon và độc đáo.

Chuỗi cửa hàng của King Bread đáp ứng trên 1000 sản phẩm bánh mì đã kẹp tại cửa hàng mỗi ngày và khoảng 1000 sản phẩm phục vụ cho khách hàng qua dịch vụ giao hàng tận nơi với chính sách ưu đãi: miễn phí giao hàng bán kính dưới 3km và hóa đơn trên 30k.

Trong không gian ấm cúng và tràn ngập mùi hương thức ăn kích thích vị giác, thực khách có thể tha hồ lựa chọn các loại nhân bánh kẹp mình yêu thích. Bánh mì King Bread có đến 9 loại nhân bánh kẹp vô cùng đa dạng, từ những nhân bánh quen thuộc: Bánh Mì Kẹp Pate, Bánh Mì Kẹp Pate Giò, Bánh Mì Kẹp Pate Chả đến những nhân bánh có hương vị độc đáo: Bánh Mì Gà Sả Ớt, Bánh Mì Gà Sốt Roti Đặc Biệt, Bánh Mì Xá Xíu, Bánh Mì Bò Sốt Tiêu Đen, Bánh Mì Bò Sốt Phi Lê Đặc Biệt và đặc biệt là Bánh Mì King Bread – tuyệt phẩm của vua bánh mì kẹp. . Cùng với đó là menu đồ uống làm say lòng các tín đồ ẩm thực: Sữa đậu nành tươi, Trà sữa thái, Soda chanh sả, nước ép trái cây tự nhiên Le Fruit, Cocacola,…

Thực đơn bánh mì kẹp – đồ uống đa dạng của King Bread

Với tên tuổi tạo nên từ sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, King Bread là đơn vị được các tổ chức lớn tin tưởng: nhà máy, trường học, doanh nghiệp đặt hàng định kỳ: Nhà máy Canon Bắc Ninh, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ BlueSky, Smart OSC Company… và mới đây nhất là những chiếc bánh mì kẹp gói gọn tình yêu thương dành cho thí sinh Ikids Việt Nam 2018.

Những chiếc bánh mì kẹp King Bread gói gọn tình yêu thương nuôi dưỡng tài năng nhí dành tặng thí sinh Ikids Việt Nam
Bánh mì kẹp King Bread tiếp sức năng lượng tài năng bóng đá tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ BlueSky
King Bread phục vụ khách hàng tại Nhà máy Canon Bắc Ninh
Vua bánh mì kẹp King Bread níu chân thực khách tại Sơn Tinh Camp

Thưởng thức hương vị vua bánh mì kẹp King Bread tại chuỗi cửa hàng:

  • King Bread – 151 Trung Kính
  • King Bread – 1 Hồ Tùng Mậu
  • King Bread – 117 Nguyễn Hoàng

Hotline: 0969181515 – 0969182525

Fanpage: https://www.facebook.com/KingBread.vn/

Website: http://kingbread.vn/